Chế ảnh online

Nếu muốn chế ảnh từ meme có sẵn: Bấm Chọn meme mẫu → Chọn ảnh meme → Chọn dòng chữ trong ảnh, sau đó chọn font tiếng Việt như Arial, Times new roman… → Xóa chữ mẫu rồi gõ nội dung vào → Bấm Tạo MEME.
Muốn chế một ảnh bất kỳ: Bạn bấm nút Tải ảnh lên → Chọn ảnh rồi làm tương tự như trên.

 

Những bức ảnh meme, ảnh troll hài hước được chia sẽ rất nhiều trên mạng xã hội, nếu bạn nảy ra một ý tưởng thú vị, hãy tự mình tạo ra một bức ảnh chế với cung cụ đơn giản trên.

Chế ảnh online: Là cung cụ thú vị giúp bạn tạo ra những bức ảnh chế thú vị, có tính lan truyền cao, thu hút người dùng chia sẻ trên mạng xã hội. Nó cho phép bạn tạo ảnh chế từ những meme nổi tiếng hoặc từ một bức ảnh bất kỳ.

Cung cụ sử dụng hoàn toàn trên trình duyệt, bạn không cần tải phần mềm về máy tính để sử  dụng. Nếu là người thích chia sẻ những tấm ảnh hài hước, bạn có thể ghim cung cụ này vào trình duyệt hoặc lưu vào điện thoại để dùng ngay khi cần.

Hướng dẫn cơ bản

Bấm Chọn meme mẫu.

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Thích tấm nào thì bấm SỬ DỤNG ẢNH NÀY, mình khá thích meme ở giữa vì nó thường dùng để tạo ra những tấm ảnh vừa hài hài vừa hơi nghiêm túc.

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Vì font chữ mặc định không hỗ trợ tốt tiếng Việt nên đầu tiên bạn hãy bấm chọn chữ mẫu có trong ảnh sau đó chọn font chữ như Arial, Times new roman…

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Tiếp đó bôi đen chữ mẫu rồi gõ nội dung vào.

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Bấm Tạo MEME.

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Phía bên phải còn có nhiều tính năng khác.

Chế ảnh hài hước trực tuyến

Cung cụ tương tự

Muốn đổi gió một chút, bạn có thể sử dụng các phần mềm nền web khác để thay thế.

Photoshop online: Dùng tương tự như phần mềm Photoshop trên máy tính, Bietmaytinh cũng bổ sung rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Chỉnh sửa ảnh online: Nếu không thích sự phức tạp, hãy sử dụng cung cụ này vì giao diện được thiết kế rất trực quan, dễ sử dụng. Về phần tính năng, mình nghĩ nó đủ đáp ứng tốt nhu cầu chỉnh sửa của phần lớn người dùng.

Photoshop CS6 online: Một phiên bản Photoshop trên internet khác, tính năng thú vị nhất của nó là cho phép chỉnh sửa file .psd, .ai…

Ghép chữ online: Nếu bạn muốn chèn chữ vào những bức ảnh, thêm nhãn dán, bổ sung một vài hiệu ứng thú vị… thì cung cụ này rất phù hợp.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Huy
Huy
16/10/2020 8:44 PM

hay

batman
batman
05/12/2020 9:53 AM

hay