Chỉnh sửa hình ảnh online | Cắt ghép, tạo khung, chỉnh màu, chèn chữ…

Free Online Photo Editor

Chọn Edit a Photo để bắt đầu chỉnh sửa ảnh. Bấm nút Open My computer để tải ảnh từ máy tính lên, nếu ảnh có trên internet, hãy chọn Web image rồi dán đường link vào. Chỉnh sửa xong bấm Save để lưu.
Nếu xuất hiện bảng thông báo FLASH IS DISABLED, bạn bấm Enable Flash > Allow để mở Flash lên, giờ dùng bình thường được rồi.

Chỉnh sửa ảnh là nhu cầu cơ bản của bất kỳ người dùng nào vì đơn giản ảnh là định dạng được nhiều người yêu thích nhất và ai cũng muốn có được một bức ảnh thật vừa ý. Vậy bạn thường chỉnh sửa ảnh trên thiết bị nào? Thiết bị quen thuộc của nhiều người là máy tính và hiện tại ta còn có thêm điện thoại thông minh (Smartphone) với những ứng dụng phổ biến như Photoshop Express, PicsArt, Snapseed…

Tuy nhiên chỉnh sửa trên máy tính bao giờ cũng dễ dàng, thoải mái và nhiều tính năng hơn so với trên điện thoại.

Trong bài viết này, Bietmaytinh giới thiệu cho bạn iPiccy – Một cung cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho người dùng internet. Khác với Photoshop online mà mình có giới thiệu trước đó, giao diện của iPiccy dễ sử dụng hơn hẳn, mọi thứ đã được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng ngay lập tức.

Mặc dù dễ dùng nhưng blog cũng sẽ bổ sung các bài viết hướng dẫn cho bạn, yên tâm nhé.

Các tính năng chính của iPiccy có thể kể đến: Cắt ảnh, resize ảnh, xoay ảnh, chỉnh độ sáng/màu sắc của ảnh, tạo lớp phủ, tạo khung ảnh đẹp, chèn chữ và icon vào ảnh…

Chỉnh sửa hình ảnh online | Cắt ghép, tạo khung, chỉnh màu, chèn chữ…
5 (1 vote)
Bài viết liên quan

Bình luận tại đây!