Tải nhạc Youtube miễn phí, Tải nhạc MP3 từ Youtube

Nhập link video Youtube vào rồi bấm Convert → Chờ một chút → Tại tab mp3 bạn bấm nút Download để tải file nhạc về.

 

Không chỉ xem video, Youtube cũng là nơi tuyệt vời để nghe nhạc, những bài hát chất lượng mới nhất luôn được cập nhật rất nhanh trên nền tảng này. Ngoài ra Youtube còn cung cấp rất nhiều video tổng hợp danh sách các bài hát, bạn có thể nghe những bài hát hay hàng giờ liền mà không cần mất công chọn bài.Mặc định nền tảng này không có phép người dùng tải video hoặc nhạc nhưng bạn vẫn có cách làm điều đó bằng cách dùng những cung cụ trực tuyến mà Bietmaytinh cung cấp, ví dụ bạn muốn tải video thì truy cập tại đây.

Tải nhạc Youtube: Là cung cụ online miễn phí hỗ trợ tải bài hát trên Youtube, sau khi dán link video vào ô nhập rồi bấm nút, chờ một chút là đã có ngay file nhạc MP3.

Ngoài ra nếu bạn muốn tải video thì dùng cung cụ này cũng được luôn.

Hướng dẫn cơ bản

Bước 1: Dán link vào khung rồi bấm Convert

Tải nhạc Youtube miễn phí

Bước 2: Sau khi làm xong bạn bấm nút Download để tải file về. Nếu muốn tải video, bạn bấm vào tab mp4 rồi chọn Download.

Tải nhạc Youtube miễn phí

Bấm Convert next để tiếp tục tải bài hát khác.

Cung cụ liên quan

Chỉnh sửa nhạc online: Cung cụ trực tuyến miễn phí hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh, bạn có thể cắt ghép, chỉnh độ lớn của âm thanh… rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Cắt nhạc online: Nếu định làm nhạc chuông cho điện thoại thì cung cụ này rất cần thiết, hãy dùng nó để cắt ra đoạn nhạc hay nhất làm nhạc chuông.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of