2 cách phát lại video Youtube tốt nhất cho bạn

Không chỉ lên Youtube để xem phim, nghe nhạc, nhiều bạn còn lên đây để học tập nữa. Vì vậy nhiều lúc ta lại muốn phát lại 1 video trên Youtube, muốn nó phát đi phát lại để xem cho sướng. Bạn có gặp trường hợp nay không?

Thật tế ta có khá nhiều cách bắt video nó phát lại cho mình xem như cách thủ công bấm vào mũi tên hình tròn góc trái video.

Cách khác là dùng website trung gian, nghĩa là xem video Youtube trên 1 website có tính năng lặp lại video, cách này khá là bất tiện nhưng nhìn chung vẫn hiệu quả.

Nếu muốn bạn có thể thêm code vào đường link để tạo danh sách phát cho video, lúc này ta có thể xem lại video nhiều lần rồi.

Còn trong bài viết này, mình sẽ mật bí cho bạn 2 giải pháp đơn giản mà ai cũng có thể làm được, đó là sử dụng tính năng phát lại video Youtube có sẵn và sử dụng tiện ích trình duyệt. Cách nào cũng có ưu điểm riêng của nó, bạn đọc xong rồi tự chọn cái nào mình thích.

1. Dùng tính năng có sẵn của Youtube

Bước 1: Click chuột phải vào video sau đó chọn Vòng lặp là xong, từ giờ video sẽ phát lại cho bạn mỗi khi nó chạy xong. Nếu bạn dùng ngôn ngữ tiếng Anh thì hãy chọn Loop nhé.

Cách phát lại video Youtube đơn giản

Tắt tính năng phát lại video Youtube

Bạn chỉ đơn giản click chuột phải vào video và click vào tùy chọn Vòng lặp lần nữa để bỏ dấu tích đi.

Cách phát lại video Youtube đơn giản

2. Dùng tiện ích mở rộng để phát lại video Youtube

Bước 1: Tiện ích mình giới thiệu là Looper for Youtube dành cho Chrome, Opera, Cốc Cốc. Bạn tải tiện ích này tại đây.

Bước 2: Chọn Add to Chrome sau đó chọn tiếp Add extension (Thêm tiện ích). Giờ bạn đã cài thành công rồi đấy.

cách lặp lại 1 đoạn video trên youtube

Bước 3: Chọn chữ LOOP phía dưới video.

cách phát lại video Youtube

Sau đó bạn tích vào ô Loop for là xong. Mặc định nó sẽ lặp 10 lần cho bạn, muốn chỉnh lại thì click vào số 10 rồi gõ số lần muốn xem lại vào đó.

cách phát lại video Youtube

Mình có tìm trong kho tiện ích mở rộng của Firefox nhưng không thấy, bạn chịu khó tìm cái khác hoặc dùng cách 1 vậy.

Trên đây là 2 cách phát lại video Youtube cực đơn giản. Mặc dù đầu bài mình có giới thiệu vài cách nữa nhưng chỉ giới thiệu cho bạn biết chơi vậy thôi chứ nó không tối ưu lắm.

Ngoài ra Looper for Youtube còn có vài tính năng nâng cao khác mà mình chưa giới thiệu trong đây, đọc bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments