Cắt nhạc online, cắt nhạc chuông MP3

Bấm Open để tải nhạc từ máy tính lên → Bấm nút (Play) phía dưới để mở nhạc nghe → Dùng chuột chọn đoạn nhạc muốn cắt → Bấm Crop → Bấm Save.

Nhiều bạn đã quá quen với việc dùng phần mềm Free MP3 Cutter để cắt nhạc rồi phải không? Nhưng với cung cụ Cắt nhạc online này, bạn không cần tải và cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính nữa, thay vào đó ta sẽ cắt ngay trên trình duyệt máy tính, tất nhiên phải có internet mới được nhưng thời giờ rồi đi đâu cũng có wifi, nên đây chắc không phải là trở ngại lớn với đa số người dùng. Giao diện cung cụ rất đơn giản chỉ bao gồm một nút cho phép bạn tải nhạc lên, một vài tùy chỉnh cơ bản và nút cắt nhạc.

Cắt nhạc làm gì?

Thường ta sẽ dùng cung cụ Cắt nhạc online cắt 1 đoạn mình thích của bài hát làm nhạc chuông, hoặc làm nhạc nền cho video.

Trong trường hợp khác, bạn vừa mới chuyển video sang Mp3 thì nhiều khả năng gặp phải những đoạn không có tiếng hoặc những đoạn video thừa thải hết sức, lúc này cung cụ cắt nhạc chắc chắn là thứ bạn cần.

Hướng dẫn cắt nhạc cơ bản

Bước 1: Trước tiên ta cần tải nhạc lên, bạn bấm Open rồi chọn file nhạc trong máy tính.

Trường hợp file đó trên internet, hãy bấm Open from URL rồi dán link nhạc vào, chú ý là nó phải có đuôi mp3 nhé.

Bước 2: Mở nhạc lên nghe để biết đoạn nào cần cắt, bạn bấm biểu tượng .

Bước 3: Khi đã xác định được đoạn nhạc cần cắt, bạn hãy click chuột vào để chọn đoạn Bắt đầu, tiếp đó kéo để chọn đoạn Kết thúc.

Cắt nhạc trực tuyến

Bước 4: Bấm Crop để cắt đoạn vừa chọn.

Cắt nhạc trực tuyến

Bước 4: Bấm nút Save để lưu nhạc. Trong hộp thoại Save & Export Audio, bạn chọn MP3 rồi bấm Save lần nữa. Định dạng này dùng tốt trên điện thoại Android, máy tính hay điện thoại thường.

Nếu muốn làm nhạc chuông cho iPhone, hãy chọn tab M4R (for iPhone).

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Chuyển video sang Mp3 online

Ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp bạn chuyển các video Youtube hoặc video từ máy tính, điện thoại thành nhạc Mp3. Truy cập bietmaytinh.com/tachnhacvideo.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
The Hien
The Hien
12/02/2019 8:37 AM

Cám ơn Bietmaytinh , chà nó loadfile nhanh tức thì ( hơn các web khác …) ;thôi xoá soft free mp3 cutter thui .TUYỆT Thanks Add !

phuong
phuong
13/03/2019 12:35 PM

good