Cắt nhạc online, cắt nhạc chuông mp3

Online Mp3 Cutter

Bấm vào Choose File (Chọn tệp) để tải nhạc muốn cắt từ máy tính lên → Chọn điểm đầu và điểm cuối muốn cắt → Bấm Crop → Download.

Nhiều bạn đã quá quen với việc dùng phần mềm Free MP3 Cutter để cắt nhạc rồi phải không? Nhưng với cung cụ Cắt nhạc online này, bạn không cần tải và cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính nữa, thay vào đó ta sẽ cắt ngay trên trình duyệt máy tính, tất nhiên phải có internet mới được nhưng thời giờ rồi đi đâu cũng có wifi, nên đây chắc không phải là trở ngại lớn với đa số người dùng.

Giao diện cung cụ rất đơn giản chỉ bao gồm một nút cho phép bạn tải nhạc lên, một vài tùy chỉnh cơ bản và nút cắt nhạc. Cũng vì giao diện đơn giản mà ta có thể dùng thoải mái trên máy tính cá nhân (PC, Laptop), trên máy tính bảng (Tablet) hay điện thoại thông minh (Smartphone), cứ truy cập vào trang bietmaytinh.com/catnhac là dùng được ngay.

Dung lượng tối đa cho mỗi file nhạc Mp3 là 100MB, quá dư xài rồi.

Cắt nhạc làm gì?

Thường ta sẽ dùng cung cụ Cắt nhạc online cắt 1 đoạn mình thích của bài hát làm nhạc chuông, hoặc làm nhạc nền cho video.

Trong trường hợp khác, bạn vừa mới chuyển video sang Mp3 thì nhiều khả năng gặp phải những đoạn không có tiếng hoặc những đoạn video thừa thải hết sức, lúc này cung cụ cắt nhạc chắc chắn là thứ bạn cần.

Hướng dẫn cắt nhạc cơ bản

Bước 1: Trước tiên bạn cần có một file nhạc Mp3, file này có thể dễ dàng tải từ các trang nhạc trực tuyến như Zing mp3, Nhaccuatui, NhacPro…

Bước 2: Bấm vào Choose file (Chọn tệp) để tải file nhạc từ máy tính lên cung cu này.

Bước 3: Chờ một chút cho nó up lên hết (100%), trong quá trình chờ bạn có thể nghe nhạc và cài đặt điểm đầu cũng như điểm cuối của file muốn cắt (Là 2 mũi tên màu xanh).

Bước 4: Bấm nút Crop để cắt nhạc.

Lưu ý nếu bạn muốn làm nhạc chuông cho iPhone thì tại dòng Ouput Format, hãy chọn định dạng là m4r.

Chuyển video sang Mp3 online

Ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp bạn chuyển các video Youtube hoặc video từ máy tính, điện thoại thành nhạc Mp3. Truy cập bietmaytinh.com/tachnhacvideo.

Cắt nhạc online, cắt nhạc chuông mp3
4.9 (7 votes)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of