Tải hình nền HD, Full HD miễn phí cho máy tính, điện thoại

Gõ ảnh muốn tìm kiếm → Chọn ảnh muốn tải → Bấm nút Tải về miễn phí bên phải → Chọn chất lượng ảnh → Bấm Tải về (Nếu chọn chất lượng ảnh từ HD trở lên bạn phải đánh dấu tích vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi bấm Tải về).
Muốn tìm video bạn nhấp vào mũi tên bên cạnh chữ Ảnh ở ô tìm kiếm, sau đó tìm kiếm như bình thường. Riêng lúc tải về bạn bấm vào nút Xem để mở ra tab mới, bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải rồi chọn Tải xuống. Xem hướng dẫn phía dưới.

 Tải hình nền HD miễn phí

Ai cũng muốn có một tấm ảnh đẹp để làm hình nền máy tính hay điện thoại, hoặc làm ảnh bìa, avatar Facebook… Chính vì vậy mà trên internet có rất nhiều trang cho phép người dùng tải ảnh, trong hàng vô số website đó thì PixaBay được người dùng internet đánh giá rất cao vì giao diện dễ dùng, kho ảnh phong phú, tại đây bạn có thể tải ảnh chất lượng cao (HD, Full HD, 2K…) hoàn toàn miễn phí.Một ưu điểm khác là trang này hỗ trợ tiếng Việt rất tốt, nhờ đó thuận tiện cho việc tìm ảnh và đọc các thông tin liên quan.

Tìm video? Là một trang tải ảnh nhưng tìm video ở đây cũng không có gì khó, nội dung video cũng rất đa dạng với độ dài từ vài giây cho đến 1 phút, muốn tìm gì cứ gõ từ khóa sẽ ra thôi.

Hướng dẫn tải ảnh về máy tính

Sau đây là hướng dẫn cơ bản nhất, còn nhiều tính năng khác để bạn khám phá đấy.

Đầu tiên là gõ từ khóa cho hình ảnh muốn tìm kiếm, bạn có thể gõ tiếng Việt hết sức thoải mái. Ví dụ chúng ta muốn tìm ảnh đẹp về tình yêu.

Tải ảnh đẹp miễn phí tại Biết Máy Tính

Ngay sau đó bạn đã có được hàng trăm tấm ảnh rất đẹp về chủ đề mình thích, muốn tìm tấm ảnh ưng ý nhanh hơn bạn có thể dùng bộ lọc ảnh ngay phía trên với các thuộc tính như loại ảnh, hướng ảnh, thể loại ảnh hay màu sắc chủ đạo.

Vì là ảnh với chủ đề tình yêu nên nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp vài tấm ảnh hơi “nóng” một chút.

Tải ảnh đẹp miễn phí tại Biết Máy Tính

Click vào tấm ảnh ta sẽ được dẫn đến 1 trang cho phép xem ảnh lớn cùng đầy đủ thông tin về bức ảnh. Tại đây bạn hãy bấm vào nút Tải về miễn phí phía bên phải.

Tiếp đó chọn kích thước ảnh, ví dụ mình muốn tải ảnh này về làm ảnh minh họa cho blog nên chỉ cần một tấm ảnh kích thước vừa phải, mình sẽ chọn 640×426 sau đó bấm vào Tải về.

Tải ảnh đẹp miễn phí tại Biết Máy Tính

Nếu chọn kích thước ảnh lớn hơn (HD, Full HD…) để làm hình nền hoặc ảnh bìa thì sau khi bấm Tải về bạn sẽ thấy 1 hộp thông báo, đánh dấu tích vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi bấm nút Tải về là xong.

Tải ảnh đẹp miễn phí tại Biết Máy Tính

Các bước tải ảnh chỉ đơn giản có vậy, và như đã giới thiệu ở trên, ta còn có thể tải video về rất dễ dàng. Muốn làm điều này, tại ô tìm kiếm bạn bấm vào chữ Ảnh ở bên phải rồi chọn Video, tiếp đó gõ từ khóa tìm kiếm video vào thôi.

Cách tải video

Bước 1: Nhâp vào mũi tên bên cạnh từ Ảnh ở khung tìm kiếm, sau đó chọn Video.

Cách tải video trực tuyến

Bước 2: Muốn tải video nào thì click vào đó.

Bước 3: Click chuột vào nút Tải về miễn phí, tiếp đó chọn chất lượng video bạn muốn rồi bấm vào nút Xem.

Cách tải video trực tuyến

Bước 4: Trình duyệt sẽ mở ra tab mới có video, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải sau đó chọn Tải xuống.

Cách tải video trực tuyến

Các cung cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tại Biết Máy Tính

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of