Photoshop online – Chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Nếu bị lỗi không dùng được, xem cách khắc phục tại đây
Xem tất cả hướng dẫn sử dụng Photoshop online phía dưới (Bổ sung liên tục).

Hướng dẫn sử dụng Photoshop online cơ bản + nâng cao

 

   
Cách up ảnh, tải ảnhCắt ảnh, crop ảnhViết chữ, chèn chữ vào ảnh
Đổi đuôi ảnh sang png, jpg...Edit truyện tranh, chế truyện vuiLàm mờ chữ, mờ ảnh
Làm mờ ảnh phía sau, xóa phông ảnhCách lưu ảnh, lưu hìnhResize ảnh, Đổi kích thước ảnh
Xoay ảnh bị ngược, bị nghiêngCài font chữ, cài font Việt hóaKhông dùng được Photoshop online
Làm trắng răngCắt ảnh hình trònXóa mụn, trắng da
Xoay chữ nghiêng, xoay ngược chữ

Người ta sẽ nghĩ ngay đến Photoshop mỗi khi muốn chỉnh sửa một bức ảnh nào đó, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ Adobe với rất nhiều tính năng cao cấp, nó đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng từ cơ bản đến nâng cao nhất.

Tuy nhiên Photoshop không phải là phần mềm miễn phí mà bạn phải mua với giá khá đắt từ nhà phát triển Adobe. Còn không bạn có thể sử dụng các phiên bản được bẻ khóa sẵn hay còn gọi là crack được chia sẻ trên internet, nhưng thực tế đây là cách rất nguy hiểm vì bạn có thể đem về virus, malware… vào máy tính lúc nào không biết, cho đến khi máy tính gặp vấn đề phải đem đến tiệm sửa máy tính thì bạn mới nhận ra hậu quả nghiêm trọng của nó.

Nhằm giải quyết việc này, Photoshop online ra đời như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách miễn phí. Thêm vào đó đây là ứng dụng chạy trên nền web, bạn không cần tải về cài đặt như các phần mềm thông thường mà thay vào đó ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của nó là sử dụng được rồi.

Tất nhiên chẳng có thứ gì miễn phí lại hoàn hảo cả, Photoshop online tất nhiên không thể mạnh mẽ như phiên bản Photoshop trên máy tính được nhưng ở mức độ nào đó, đây thực sự là một công cụ vô cùng tuyệt vời đối với bất kỳ ai. Bạn có thể dùng Photoshop online để chỉnh sửa đơn giản như cắt ảnh, resize ảnh, xoay ảnh… cũng như chỉnh sửa nâng cao hơn như ghép ảnh, tách nền, xóa mụn, chỉnh sửa khuôn mặt, thêm hiệu ứng đặc biệt…

Giao diện cung cụ này khá giống với Photoshop trên máy tính, đồng thời nó cũng hỗ trợ rất nhiều phím tắt giúp thao tác sử dụng nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Các cung cụ trực tuyến khác có trên Blog

Paint online: Nếu đã chán MS Paint trên máy tính rồi thì Paint online là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, ta có thể dùng nó để vẽ hay chỉnh sửa đơn giản, cung cụ này cũng bổ sung rất nhiều hiệu ứng cho ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp.

Pixel Art: Cung cụ này hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo ra những bức ảnh Pixel đẹp và thú vị.

Photoshop online – Chỉnh sửa ảnh online miễn phí
5 (26 votes)

Bình luận tại đây!

7 bình luận
 1. Ân

  Không có gì nói nữa

 2. Dũng

  Cảm ơn bạn, mình cũng gặp lỗi này, cài Flash rồi vẫn vậy.

 3. Hoang Ân

  Dùng rất tiện, thanks bạn

 4. Jeus

  làm sao để xoay chữ trực tiếp trên ảnh ạ

  1. KeniVinh

   Quên mất là phần này chưa viết hướng dẫn, cảm ơn bạn nhé. Để xoay chữ bạn đến phần layers phía bên phải > Click chuột phải vào layer Text (Có chữ A) chọn Rasterize layer > Đến menu chọn Edit > Free transform > Giờ thì xoay chữ như xoay ảnh vậy.

 5. hùng

  Bạn ơi! sao lúc đầu thì mình xài eraser để xóa ảnh đc, nhưng sau khi viết đoạn text xong thì eraser lại không sử dụng được vậy? Phải bấm gì bây giờ?

  1. KeniVinh

   Chào bạn, như đã đề cập trong bài viết, để thao tác edit truyện nhanh nhất bạn nên dùng Eraser xóa hết chữ trong các ô thoại, sau đó mới viết chữ lên. Nếu không thích như vậy thì bạn qua phần Layers bên phải, tiếp đó click chuột vào Background là có thể chèn chữ như bình thường. Nguyên nhân là Photoshop online chia các thành phần ra làm nhiều Layer để người dùng chỉnh sửa nhanh và thuận tiện hơn khi cần, lúc chèn text thì bạn đang ở Layer text nên không thể dùng Eraser được, ta phải chọn lại Layer background để chỉnh sửa tiếp.