Photoshop online Free | Web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Nếu hiện dòng Ad-blocke Detected: Click chuột vào biểu tượng Adblock chọn Don’t run on pages on this site > Bấm Loại trừ (Exclude) > Bấm Tải lại (Reload). Trường hợp trình duyệt dùng Adblock Plus, bạn click vào biểu tượng Adblock Plus > Chọn nút nguồn màu xanh > Chọn Refresh. Cảm ơn bạn!
Trường hợp hiện thông báo Hi there, You’ll need… Bạn bấm Here > Bấm tiếp Cho phép (Allow) để bật flash lên.

Giới thiệu và hướng dẫn dùng Photoshop online

Người ta sẽ nghĩ ngay đến Photoshop mỗi khi muốn chỉnh sửa một bức ảnh nào đó, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ Adobe với rất nhiều tính năng cao cấp, nó đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng từ cơ bản đến nâng cao nhất.Tuy nhiên Photoshop không phải là phần mềm miễn phí mà bạn phải mua với giá khá đắt từ nhà phát triển Adobe. Còn không bạn có thể sử dụng các phiên bản được bẻ khóa sẵn hay còn gọi là crack được chia sẻ trên internet, nhưng thực tế đây là cách rất nguy hiểm vì bạn có thể đem về virus, malware… vào máy tính lúc nào không biết, cho đến khi máy tính gặp vấn đề phải đem đến tiệm sửa máy tính thì bạn mới nhận ra hậu quả nghiêm trọng của nó.

Nhằm giải quyết việc này, Photoshop online ra đời như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách miễn phí. Thêm vào đó đây là ứng dụng chạy trên nền web, bạn không cần tải về cài đặt như các phần mềm thông thường mà thay vào đó ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của nó là sử dụng được rồi.

Tất nhiên chẳng có thứ gì miễn phí lại hoàn hảo cả, Photoshop online tất nhiên không thể mạnh mẽ như phiên bản Photoshop trên máy tính được nhưng ở mức độ nào đó, đây thực sự là một công cụ vô cùng tuyệt vời đối với bất kỳ ai. Bạn có thể dùng Photoshop online để chỉnh sửa đơn giản như cắt ảnh, resize ảnh, xoay ảnh… cũng như chỉnh sửa nâng cao hơn như ghép ảnh, tách nền, xóa mụn, chỉnh sửa khuôn mặt, thêm hiệu ứng đặc biệt…

Giao diện cung cụ này khá giống với Photoshop trên máy tính, đồng thời nó cũng hỗ trợ rất nhiều phím tắt giúp thao tác sử dụng nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Click để xem hướng dẫn chi tiết.

Mở ảnh

Bước 1: Ngay khi mở lên, bạn sẽ thấy một cái bảng hiện ra, chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER nếu muốn chỉnh sửa ảnh từ máy tính, chọn OPEN IMAGE FROM URL nếu muốn chỉnh sửa ảnh trên internet.

Tiếp theo đến folder chứa ảnh, click vào ảnh rồi chọn Open, bước này chắc bạn đã nắm rất rõ.

cách xóa mụn trong photoshop online

Một cách khác là bấm File, chọn Open image.

Up ảnh lên photoshop online

Lưu ảnh

Bạn bấm File > Save để lưu ảnh, trong hộp thoại Save image, bấm Ok.

cách up ảnh lên photoshop online

Các cung cụ trực tuyến khác có trên Blog

Paint online: Nếu đã chán MS Paint trên máy tính rồi thì Paint online là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, ta có thể dùng nó để vẽ hay chỉnh sửa đơn giản, cung cụ này cũng bổ sung rất nhiều hiệu ứng cho ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp.

Pixel Art: Cung cụ này hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo ra những bức ảnh Pixel đẹp và thú vị.

Photoshop CS6 online: Phiên bản Photoshop online V2 mà blog mới giới thiệu cho bạn, có tất cả tính năng chỉnh sửa ảnh như Photoshop online nhưng cung cụ này còn có khả năng mở và chỉnh sửa file .psd (Photoshop) hay .ai (Illustrator).

Photoshop online Free | Web chỉnh sửa ảnh online miễn phí
4.7 (45 votes)