Cách xoay chữ trong Photoshop online đơn giản

Cứ tưởng viết xong bài xoay ảnh là hết việc nhưng vài hôm trước có bạn comment hỏi mình về cách xoay chữ trong Photoshop online, mình kiểm tra thì đúng là không thể dùng cách thông thường được,  thế là phải mò một chút, may là tìm được cách. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn thủ thuật đó.

Địa chỉ sử dụng Photoshop online

Vài bước giúp bạn chèn chữ và xoay chữ trong Photoshop online

Để chèn chữ vào thì vô cùng đơn giản, bấm vào biểu tượng chữ A phía bên trái, sau đó click chuột vào vị trí muốn chèn, tất cả chỉ đơn giản như vậy. Với cách này bạn có thể tạo ra ảnh quote để chia sẻ trên Facebook, nhưng tất nhiên để đẹp hơn cần phải làm thêm vài bước nữa, xem chi tiết tại đây.

Còn muốn xoay chữ thì phức tạp hơn chút đỉnh. Ví dụ nhé, mình muốn xoay dòng Bietmaytinh.com nghiêng một chút cho nó lạ, ta sẽ làm như sau:

Hướng dẫn xoay chữ bằng Photoshop online

Bước 1: Tại phần Layers phía bên phải, bạn thấy layer có chữ A đứng đầu chứ? Click chuột phải vào đó rồi chọn Rasterize layer.

Hướng dẫn xoay chữ bằng Photoshop online

Bước 2: Tiếp theo đến menu chọn Edit > Free transform, hoặc dùng phím tắt Ctrl + T.

Hướng dẫn xoay chữ bằng Photoshop online

Bước 3: Lúc này đây chữ đã xuất hiện những hình vuông màu xanh nhỏ ở các góc, giờ bạn có thể xoay chữ nghiêng hay xoay ngược chữ theo ý mình.

Hướng dẫn xoay chữ bằng Photoshop online

Bước 4: Bấm Enter để hoàn tất, hoặc cũng có thể click chuột một cái để xuất hiện hộp thoại Confirm, bạn chọn Yes.

Trên đây là tất cả các bước giúp bạn xoay chữ trong Photoshop online, thủ thuật này có thể giúp ảnh của bạn trông lạ hơn một chút, mình thấy vậy, còn sử dụng mục đích nào khác thì mình chưa nghĩ ra.

Rồi đấy, giờ bạn nào muốn xoay gì nữa thì comment phía dưới bài viết này nhé.

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments