Tạo Email tạm thời, tự xóa sau một thời gian

Hướng dẫn: Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một email 10 phút ngay khi truy cập, bạn chỉ cần sao chép email đó để sử dụng. Khi có email gửi đến, dịch vụ sẽ cập nhật ngay cho bạn. Chú ý không load lại trang nhé, email sẽ bị xóa nếu bạn tải lại trang hoặc đóng trang web này.

Muốn thêm một email, hãy bấm nút Thêm một địa chỉ nữa ở phía dưới. Muốn tùy chỉnh đuôi email, bạn bấm vào nút bên phải.

Email tạm thời? Chỉ những email dùng một lần, bạn sẽ nhận mail từ một địa chỉ tạm thời, sau một thời gian sẽ bị xóa.Vì mang tính ẩn danh như vậy nên bạn không phải lo thư rác, thư quảng cáo tràn ngập hộp thư, cũng như bị tấn công lấy mất tài khoản.

Dùng khi nào? Nhiều diễn đàn, website… yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản để có thể đọc nội dung, tải file (ebook, ảnh, video…), hay nhận xét. Trong những trường hợp này, dịch vụ email này sẽ giúp bạn tránh xa những phiền phức như thư rác, bảo đảm an toàn cho tài khoản chính.

Cung cụ tạo email tạm thời: Là dịch vụ cho phép tạo ra những email tạm thời dùng trong một thời gian ngắn, giống như những dịch vụ email bình thường khác, bạn có thể nhận thư, tập tin, ảnh qua hộp thư… một cách bình thường.

Tính năng chính

  • Nhận email
  • Xóa thư vĩnh viễn sau một thời gian
  • Thời hạn dùng có thể mãi mãi
  • Tự tạo địa chỉ email theo ý thích
  • Hỗ trợ tiếng Việt.

Khi nào email sẽ bị xóa

Thời gian sử dụng có thể là 10 phút, 1 giờ, 1 ngày hoặc mãi mãi, miễn là bạn đừng tải hoặc đóng trang này lại, chú ý nhé.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
08/01/2020 9:45 PM

mật khẩu của gmail là j vậy

Tín
Tín
14/08/2021 12:49 AM

S k hiện email lên v ad?