Tạo email ảo miễn phí

Email ảo đã được tạo sẵn ngay khi truy cập trang, bạn chỉ cần copy để sử dụng. Bạn chỉ cần chờ một chút để nhận email đến, không cần tải lại trang.
Địa chỉ email sẽ không bị xóa, nghĩa là bạn có thể sử dụng bao lâu cũng được (Nếu địa chỉ email bị xóa, họ sẽ thông báo cho bạn trước 1 tháng). Trường hợp muốn truy cập hộp thư trên 1 máy tính khác, bạn bấm nút Add Inbox ở bên trái, sau đó gõ địa chỉ email vào, bấm Accept.
Email ảo là gì? Là những email cung cấp bởi các dịch vụ email trực tuyến, nó được tạo ngẫu nhiên và bạn có thể sử dụng chúng để gửi và nhận mail, một vài dịch vụ còn có tính năng tự tạo email theo ý người dùng.Điểm chung của các dịch vụ này là email sẽ bị xóa sau một thời gian, thường là 10 phút. Tuy vậy có nhiều dịch vụ cho phép email được dùng không thời hạn, điển hình là cung cụ mà Bietmaytinh giới thiệu ở trên.

Ưu điểm: Tạo email nhanh chóng, không cần đăng ký, thời gian nhận mail nhanh. Thêm nữa, những dịch vụ này giúp bạn tránh được điều rắc rối khó chịu nhất nhất khi dùng email là thư rác, spam, thư quảng cáo…

Một vài người dùng tận dụng email ảo để nhận ưu đãi dùng thử, nhận thêm dung lượng lưu trữ, nhận quà…

Dịch vụ tạo email ảo: là cung cụ tạo email tiếp theo mà Bietmaytinh muốn giới thiệu cho bạn đọc, nó có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Tính năng thú vị của cung cụ này là cho phép người dùng tự tạo email tùy thích, và email này sẽ không bị xóa, nghĩa là bạn có thể dùng bao lâu cũng được, tương tự như Gmail, Outlook, Yahoo Mail…

Thích hợp cho những ai muốn có một địa chỉ email phụ để đăng ký các dịch vụ trực tuyến mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản chính.

Lưu ý

  1.  Email sẽ không bị xóa, nhưng thỉnh thoảng nhà cung cấp dịch vụ email sẽ thu hồi các tên miền không dùng đến. Tuy nhiên họ sẽ thông báo cho bạn trước 1 tháng.
  2. Người khác có thể đọc được thư trong email của bạn nếu họ biết được địa chỉ mail. Để khắc phục, tốt nhất là bạn hãy dùng email được tạo ngẫu nhiên khi mới truy cập, hoặc tạo một email với tên độc đáo đến độ không ai có thể đoán nổi.
  3. Nếu bạn quên địa chỉ email thì không ai có thể nhắc cho bạn được.
  4. Email gửi đến sẽ bị xóa sau 7 ngày.
  5. Không được dùng địa chỉ email này cho những việc quan trọng như giao dịch ngân hàng, mua hàng trực tuyến…

Hướng dẫn cơ bản

Lấy email, nhận email

Email ảo sẽ tạo sẵn khi vừa truy cập trang web, bấm vào icon nhỏ bên phải để copy email.

Tạo email ảo trực tuyến

Khi có ai gửi mail cho bạn, email sẽ được cập nhật tự động, bạn không cần tải lại trang đâu. Nhưng nếu thấy lâu quá vẫn chưa thấy thư gửi đến, hãy thử tải lại trang xem sao.

Nếu nội dung có tệp đính kèm hay ảnh, bạn phải tải về xem vì nó không hiển thị được.

Tạo email ảo trực tuyến

Xóa email vừa nhận

Nếu không muốn ai đó đọc được thư của mình, khi đã đọc xong bạn hãy bấm vào icon thùng rác phía trên để xóa, thư vừa xóa sẽ không thể lấy lại được.

Tạo mới

Tạo 1 email mới: Bạn bấm nút Add Inbox, lúc này sẽ có một email mới được tạo tự động, bấm nút ACCEPT.

Trường hợp muốn có 1 email ảo thật đẹp, hãy gõ tên vào ô, sau đó bấm vào mũi tên nhỏ để chọn tên miền, cuối cùng bấm ACCEPT.

Muốn mở email ảo của mình trên một máy tính khác: Bạn hãy gõ đúng tên email ảo vào đó rồi bấm ACCEPT.

Tạo email ảo trực tuyến

Cung cụ liên quan

Email 10 phút: Như tên gọi, sau 10 phút email sẽ bị xóa hoàn toàn. Nó có tính năng rất hay là cho phép trả lời thư vừa nhận.

Email tạm thời: Tương tự như trên nhưng dịch vụ này cho bạn thời gian 25 phút mới xóa hoàn toàn. Giao diện đẹp, dễ sử dụng cũng là một điểm đáng chú ý.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments