Cắt video online | MP4, AVI, FLV, WebM, MOV…

Bấm Choose File (Chọn tệp), chọn video muốn cắt rồi bấm Open → Bấm nút Upload video! → Mở video lên xem, sau đó nhập điểm đầu và điểm cuối của video muốn cắt vào ô Start timeEnd time tương ứng. Hoặc xem đến đoạn muốn cắt thì bấm nút Use current position cho chính xác → Bấm Cut video! → Bấm Save.

Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ bạn cắt video đơn giản như Format Factory, Windows media player, chuyên nghiệp hơn một chút thì có Proshow Producer, tất cả phần mềm này đều hỗ trợ tốt việc cắt video.

Tuy nhiên nhược điểm là bạn phải tải và cài đặt trên máy tính mới sử dụng được, nếu dùng một máy tính khác để cắt video, bạn buộc phải tải và cài đặt lại từ đầu. Ngoài làm mất thời gian, trong nhiều trường hợp, nếu tải phần mềm từ những trang không uy tín, máy tính của bạn sẽ dính phải virus, spyware, adware…

Có giải pháp hay hơn cho bạn.

Cắt video online: Là phần mềm cắt video trực tuyến thú vị giúp bạn cắt video ngay trên trình duyệt, nghĩa là không cần tải hay cài đặt, bạn chỉ cần mở trình duyệt lên, truy cập đúng địa chỉ là dùng được ngay. Tất nhiên yêu cầu bắt buộc là máy tính phải có kết nối mạng, với sự phổ biến của wifi thì điều này thực sự không phải là trở ngại lớn.

Tính năng

  • Cắt video
  • Dùng ngay trên trình duyệt
  • Chèn sub, xoay video
  • Tạo ảnh gif từ video

Hỗ trợ đuôi video

Ngoài đuôi rất phổ biến là .MP4, cung cụ này còn hỗ trợ những đuôi video khác như WebM, AVI, FLV, MPEG, 3GP…

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Bấm nút Choose File (Chọn tệp), sau đó chọn 1 video muốn cắt rồi bấm Open.

 

Cắt video trực tuyến

Bước 2: Bấm Upload video! để tải video lên.

Bước 3: Bạn mở video lên xem để xác định rõ điểm đầu vào cuối của video sau đó điền thông số vào ô Start timeEnd time tương ứng.

Hoặc mở video lên, đến đoạn muốn cắt thì bấm Use current postion tại Start time, làm tương tự để chọn đoạn kết thúc.

Cắt video trực tuyến

Bước 4: Bấm Cut video!

Bước 5: Bấm nút Save để tải video, bạn có thể dùng các tính năng khác bên cạnh như làm video chạy nhanh hơn hay thêm sub cho video.

Cắt video trực tuyến

Cung cụ liên quan

Tải video Youtube: Cho phép bạn tải nhạc và video chất lượng cao từ Youtube, chỉ cần nhập địa chỉ vào thôi, rất nhanh và thuận tiện.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments