Chuyển đổi PNG, GIF, PSD, SVG, WEBP… sang JPG trực tuyến

Đuôi ảnh JPG hay JPEG là định dạng ảnh phổ biến nhất, được dùng nhiều nhất trên internet. Nếu bạn có tham gia dịch vụ nào đó chỉ chấp nhận định dạng này thì 2 cung cụ dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đổi sang JPG nhanh chóng.

Từ định dạng PNG, GIF, PSD, SVG đến WEBP đều chuyển được hết.

Nhằm giúp bạn không phải tốn công tải và cài đặt, Bietmaytinh giới thiệu 2 cung cụ trực tuyến, sử dụng hoàn toàn trên trình duyệt của bạn, rất là tiện lợi.

Hướng dẫn đổi ảnh sang JPG bằng cung cụ Sửa ảnh online

Được thiết kế với giao diện vô cùng thân thiện, bạn sẽ thấy ngay tính năng mình cần dùng ngay khi truy cập lần đầu tiên, thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bao gồm: Chọn tính năng, up ảnh lên rồi bấm nút. Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link: bietmaytinh.com/suaanh. Tiếp đó chọn tính năng Chuyển đổi sang JPG để bắt đầu sử dụng.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn nút Chọn ảnh, hoặc cách khác là kéo ảnh cần chuyển đổi vào, nó sẽ tự upload lên rất nhanh cho bạn.

Một sự lựa chọn khác là up ảnh từ các dịch vụ đám mây, bạn bấm vào biểu tượng Google Drive hoặc Dropbox tương ứng nếu ảnh cần chuyển đổi nằm trên những dịch vụ này.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Ở đây bạn có thể chuyển đổi không chỉ 1 mà hàng chục tấm ảnh cùng lúc, rất là tuyệt phải không?

Chọn xong bấm Open.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Nếu vẫn còn một tấm ảnh nào đó xót mà bạn chưa up lên, ta có thể bấm tiếp vào mũi tên sau đó chọn tùy chọn tương ứng.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Bước 3: Bấm nút Chuyển sang JPG để bắt đầu.

Bước 4: Cuối cùng bạn chờ một tí để ảnh tải về, không cần bấm bất kỳ nút nào khác. Trường hợp không thấy ảnh tải về, hãy bấm vào cái nút màu xanh Tải xuống ảnh đã chuyển đổi.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Có một tính năng rất hay mình muốn giới thiệu cho bạn là nó cho phép chia sẻ link tải với một ai đó. Và nếu bạn muốn tải ảnh vừa cắt vào điện thoại thì mở máy ảnh lên rồi chụp mã QR, bấm nút tải trong điện thoại là xong.

À quên bạn bấm vào biểu tượng dây xích mới thấy tính năng này.

Chuyển đổi ảnh sang jpg

Sử dụng Photoshop online để chuyển đổi

Photoshop online là cung cụ chỉnh sửa ảnh quá quen thuộc với người dùng máy tính, nếu lần đầu sử dụng cung cụ này, bạn có thể truy cập vào đây để làm quen bietmaytinh.com/photoshop, kéo xuống dưới một tí để tìm thấy hướng dẫn sử dụng cơ bản.

Bước 1: Sau khi truy cập vào đường link phía trên, sẽ có một cái bảng xuất hiện, bạn bấm vào dòng OPEN IMAGE FROM COMPUTER để tải ảnh từ máy tính lên.

Trường hợp ảnh có trên internet thì bấm vào dòng OPEN IMAGE FROM URL,  sau đó dán link ảnh vào.

Đổi đuôi ảnh trực tuyến với Photoshop online

Bước 2: Up ảnh lên xong thì đến menu chọn File > Save để lưu ảnh.

Đổi đuôi ảnh trực tuyến với Photoshop online

Trong hộp thoại Save image, tại dòng Format bạn chọn đuôi ảnh là JPEG rồi bấm Ok là xong. À, định dạng JPG hay JPEG đều là 1 cả.

Đổi đuôi ảnh trực tuyến với Photoshop online

Kết luận

Nếu gặp phải một dịch vụ khó tính, chỉ chấp nhật định dạng JPG thì 2 cung cụ mà Bietmaytinh.com giới thiệu ở trên là sự lựa chọn tốt nhất lúc này, nó miễn phí, dễ sử dụng và không cần cài đặt. Việc của bạn là lựa chọn một cung cụ yêu thích để sử dụng lâu dài. Nếu máy tính không có internet, bạn có thể sử dụng MS Paint, xem hướng dẫn tại đây.

Có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngày để lại bình luận ngay dưới bài viết nhé!

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments